Cách mua máy giặt tốt nhất

Đầu tư vào một chiếc máy giặt tốt rõ ràng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì rất nhiều nhà sản xuất hiện đang có mặt trên thị trường. Ngoài các khía cạnh nhất định, chẳng hạn như phạm vi giá, bạn cũng nên chú ý đến nhiều sự thật quan trọng khác về việc lựa chọn máy giặt quần áo phù hợp cho thiết lập nhà, doanh nghiệp hoặc căn hộ của bạn.
Xem thêm: http://www.anhnguminhquang.com/2013/04/10-loi-khuyen-khi-mua-may-giat-qua-su.html


1. Xác định nhu cầu tải trọng của bạn. 

Nếu quy mô của gia đình bạn là 4 người hoặc ít hơn, 4 feet khối thường là quá đủ, trừ khi bạn có kế hoạch giặt những thứ như chăn hoặc gối.

2. Quyết định xem bạn cần Máy giặt trước hay Máy giặt Top Load. 

Bộ tải trước luôn tiết kiệm năng lượng hơn và hoạt động êm hơn, nhưng thường có vấn đề về mùi hôi.

3. Kiểm tra xếp hạng Ngôi sao năng lượng. 

Hầu hết các máy giặt quần áo tốt sẽ có điểm 4 hoặc 5, với 5 là máy giặt cao nhất có thể nhận được. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất 25% cho việc sử dụng điện và nước.

4. Kiểm tra độ rung và độ ồn. 

Máy giặt chạy êm nhất thường được trang bị công nghệ động cơ Direct-Drive, giúp loại bỏ việc sử dụng dây đai, do đó làm giảm lượng rung động không cần thiết.

5. Đo diện tích giặt ủi của bạn để xem trả trước bao nhiêu không gian bạn có thể đủ khả năng. 

Nếu ngôi nhà của bạn hơi chật hẹp trong không gian, việc chọn loại máy giặt có thể xếp chồng lên nhau có thể giúp ích. Một lựa chọn khác là chọn một combo máy sấy quần áo - có thể vừa giặt quần áo vừa sấy khô trong một chu trình hoàn chỉnh.

6. Lập danh sách các thương hiệu có thể bạn sẽ mua. 

Các nhà sản xuất lớn bao gồm: Whirlpool, Maytag, Kenmore, Samsung, LG, Bosch, Miele, GE (General Electric), Electrolux và Frigidaire.

7. Ghi lại các tính năng đặc biệt có thể hữu ích cho nhu cầu giặt giũ cá nhân của bạn. 

Ví dụ, máy giặt Samsung cung cấp công nghệ Silver Wash độc đáo sử dụng các hạt Bạc (Ag) để loại bỏ hiệu quả tới 99% vi khuẩn (theo tuyên bố của công ty), do đó giữ cho quần áo của bạn không bị mốc trong vòng hai tuần.

8. Đọc đánh giá của người tiêu dùng cho mỗi thương hiệu, ghi lại những điều bạn thấy được đề cập lặp đi lặp lại.

Những gì họ thích và không thích? Cũng lưu ý mô hình cụ thể nào được đưa ra đánh giá tốt nhất cho mỗi thương hiệu. Có nhiều nguồn đánh giá độc lập mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến bằng cách nhập nội dung như "đánh giá máy giặt của người tiêu dùng" trong Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác.

9. Xem các bộ phận thay thế và sửa chữa có dễ dàng có sẵn trong khu vực địa phương của bạn cho mô hình máy giặt đã chọn của bạn. 

Sẽ rất bực bội nếu máy của bạn đột nhiên ngừng hoạt động và bạn phải chờ hàng tuần để sửa nó, hoặc thậm chí tệ hơn; phải mua một cái mới vì không ai có thể sửa chữa nó.

10. So sánh xếp hạng hiệu suất cho từng thương hiệu bạn đã xem xét. 

Cho 10 điểm cho hạng mục tốt nhất và 0 cho phần kém nhất. Những điều cần thiết để so sánh là:
  1. Dung tải
  2. Độ rung và độ ồn
  3. Xếp hạng sao năng lượng
  4. Hiệu quả làm sạch
  5. Kích thước kích thước
  6. Cân nặng
  7. Tính năng giặt độc đáo

11. Đánh giá giá so với hiệu suất. 

Sau khi tạo cho mình một danh sách kiểm tra các nhãn hiệu khác nhau có xếp hạng như mô tả ở trên, hãy tính xếp hạng trung bình cho từng nhãn hiệu (hoặc kiểu máy) của máy giặt và ghi chúng vào danh sách mới, cao nhất ở trên cùng và thấp nhất ở dưới cùng. Sau đó tìm ra chi phí cho mỗi mục được liệt kê. Bây giờ bạn sẽ có một ý tưởng rất rõ ràng về việc máy giặt nào hoạt động tốt nhất cho nhu cầu giặt ủi cụ thể của bạn bây giờ.

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét