Cách mua tủ lạnh đã qua sử dụng

Mua sắm cho một tủ lạnh, bạn có thể thấy rằng một tủ lạnh đã qua sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Tủ lạnh đã qua sử dụng có thể mang lại những lợi thế rõ ràng về mặt tiết kiệm chi phí, nhưng điều quan trọng là phải xem xét một vài vấn đề trước khi mua hàng.
Xem thêm: http://www.anhnguminhquang.com/2014/04/9-dau-hieu-ro-rang-ban-can-mot-tu-lanh.htmlĐầu tiên, đo kích thước của không gian nơi tủ lạnh của bạn sẽ đi. Điều này rất quan trọng khi mua bất kỳ tủ lạnh, mới hoặc đã qua sử dụng, nhưng bạn phải đặc biệt thận trọng khi mua một thiết bị đã qua sử dụng vì bạn không thể trả lại nếu không phù hợp.
Hãy chắc chắn rằng cửa tủ lạnh và tủ đông có một con dấu chính xác. Một cánh cửa bị rò rỉ không khí sẽ ngấu nghiến đô la năng lượng. Một cách dễ dàng để kiểm tra rò rỉ không khí là đóng cửa trên một tờ giấy; Khi bạn cố gắng kéo trang ra, bạn sẽ cảm thấy một số kháng cự. Một con dấu kém có thể biểu thị một miếng đệm xấu xung quanh chu vi cửa hoặc bản lề cần được điều chỉnh.
Một yếu tố khác để xem xét là hướng cửa mở. Mặc dù hầu hết các tủ lạnh hiện đại đều có cửa có thể được dán ở hai bên của thiết bị, một số mẫu cũ không cung cấp tùy chọn này. Nếu cửa xoay sai hướng cho nhà bếp của bạn nhưng bạn thích tủ lạnh, hãy kiểm tra xem.
Nhìn kỹ bên trong tủ lạnh và tủ đông để đảm bảo tất cả các kệ và ngăn kéo được bao gồm và trong tình trạng tốt. Kiểm tra các công tắc đèn và núm điều khiển để biết chức năng phù hợp. Kiểm tra cài đặt nhiệt độ để đảm bảo chúng đạt và duy trì nhiệt độ làm mát mong muốn; làm điều này trong cửa hàng, nếu có thể.
Kiểm tra chảo nhỏ giọt phía sau lưới tản nhiệt phía dưới, cũng như các cuộn dây ngưng tụ phía sau nắp lưng (đôi khi những cái này nằm ở dưới cùng của thiết bị). Hư hỏng hoặc bụi bẩn quá mức có thể là một dấu hiệu xấu, cho thấy chủ sở hữu trước đó không làm sạch cũng như không chăm sóc thiết bị đúng cách hoặc động cơ có thể đã chịu đựng sự căng thẳng quá mức.
Để xem xét cuối cùng, hãy tính đến việc cho dù thiết bị đã qua sử dụng được bảo trì tốt đến đâu, bất kỳ tủ lạnh nào trên 10 tuổi rất có thể sẽ không tiết kiệm năng lượng như một mẫu bạn có thể mua mới hôm nay. Hãy chắc chắn rằng khoản tiết kiệm ngay lập tức trong chi phí trả trước của thiết bị có giá trị hóa đơn năng lượng cao hơn mà bạn có thể trả hàng năm.

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét