Lý do chọn Gạo Hạt Ngọc Trời

Gạo Hạt Ngọc Trời là gì

Lý do chọn Gạo Hạt Ngọc Trời

Gạo hạt ngọc trời là loại gạo ngon được chọn lọc từ giống lúa tiến vua xưa, canh tác trên những vùng đất giàu dinh dưỡng. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP .
Gạo Hạt Ngọc Trời có hương thơm đặc trưng và vị ngọt cơm dẻo hạt. Gạo Hạt Ngọc Trời được doanh nghiệp xây dựng vùng nguyên liệu của riêng mình bằng cách hợp tác với địa phương, nông dân khoanh vùng đất đai phù hợp, sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch đến phơi sấy, thu mua.
Khi ấy chất lượng hạt gạo ra sao đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Gạo hạt ngọc trời được tổ chức nghiên cứu lúa gạo thế giới (The Rice Trader) công nhận lọt vào top 3 gạo ngon nhất thế giới năm 2015 tại cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ hội nghị gạo thế giới ở Malaysia hồi cuối tháng 10/2015 Để có được loại gạo chất lượng như Hạt ngọc trời số 3, tập đoàn Lộc Trời đã đầu tư vào trung tâm nghiên cứu nông nghiệp, tập hợp các nhà khoa học, di truyền chọn giống tạo ra những giống lúa cao sản ngắn ngày (3 vụ/năm) nhưng chất lượng không thua kém gì các giống lúa mùa của thượng nguồn sông Mekong như Thái Lan, Campuchia.

Lý do chọn Hạt Ngọc Trời

1. Gạo an toàn

Với quy trình sản xuất gạo khép kín theo tiêu chuẩn HACCP, không đấu trộn, không tẩy trắng, không dư lượng hóa chất, không chất tạo mùi, gạo Hạt Ngọc Trời được các chứng nhận từ Bộ Y Tế, chứng nhận OMIC Nhật Bản.

2. Gạo dinh dưỡng

Gạo có hàm lượng tinh bột thấp, hoạt chất GABA cao, kết hợp tinh chất thảo dược giúp ổn định đường huyết, giảm quá trình lão hóa, giảm cân tự nhiên, tốt cho hệ tiêu hóa

3. Tự hào sản phẩm Việt

Thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời tập đoàn Lộc Trời, không chỉ là sản phẩm gạo an toàn, dinh dưỡng mà còn hiện thân cho khát vọng và sáng tạo của nông dân Việt Nam.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét