Cách chọn túi laptop phù hợp

Cho dù bạn đang kiểm tra email qua cappuccino trong quán cà phê, soạn thảo bản trình bày trên máy bay hay chỉnh sửa ảnh của Everest từ một khách sạn ở Kathmandu, máy tính xách tay giúp bạn dễ dàng di chuyển. Tất nhiên, có túi máy tính xách tay phù hợp làm cho nó dễ dàng hơn.

Vì bạn có thể dành khá nhiều thời gian và tiền bạc để lựa chọn máy tính xách tay của bạn, nên bạn nên suy nghĩ cẩn thận về cách bạn sẽ mang theo nó. Dưới đây là cách chọn túi laptop phù hợp với bạn.

Ảnh

1. Kích thước

Hãy nhớ câu chuyện của Goldilocks? Bạn không muốn một chiếc túi quá lớn. Máy tính xách tay của bạn sẽ trượt xung quanh bên trong và có thể bị hỏng. Ngược lại, nếu túi quá nhỏ, bạn sẽ dành nhiều lứa tuổi cố gắng để ép máy tính xách tay của bạn vào nó, hoặc bạn sẽ không nhận được nó ở tất cả. Giống như Goldilocks, bạn muốn có một chiếc túi vừa phải.


Máy tính xách tay có nhiều kích cỡ, từ netbook 10 inch nhỏ đến máy tính để bàn 18 inch khổng lồ, Hầu hết các túi máy tính xách tay được thiết kế để phù hợp với phạm vi kích thước cụ thể. 

Đo máy tính xách tay và khoang máy tính xách tay trong túi để kiểm tra xem nó có vừa khít không. Lý tưởng nhất, bạn muốn có một phù hợp snug mà vẫn cho phép đủ không gian để dễ dàng truy cập.


Ngoài việc có một ngăn máy tính xách tay đặc biệt, một túi máy tính xách tay tốt cũng sẽ có chỗ cho bộ sạc, cáp, điện thoại di động, ví của bạn, và thậm chí cả hộp cơm và chai nước của bạn. Lập danh sách tất cả những thứ bạn mong muốn mang theo với máy tính xách tay của bạn và đảm bảo rằng túi bạn mua có đủ chỗ cho chúng.

Nếu bạn đang đi du lịch với máy tính xách tay của bạn, bạn sẽ muốn sử dụng túi máy tính xách tay của bạn như hành lý xách tay. Hãy chắc chắn rằng túi của bạn là tốt trong các tiêu chuẩn kích thước cho túi xách thực hiện được thiết lập bởi tất cả các hãng hàng không. Nó cũng phải đủ nhỏ để vừa vặn thoải mái dưới ghế máy bay trước mặt bạn nếu tủ khóa trên cao đầy.

2. An toàn

Tác động đột ngột có thể làm hỏng máy tính xách tay của bạn, phá vỡ màn hình hoặc gây ra lỗi ổ đĩa cứng lớn. Vì làm hỏng máy tính xách tay của bạn có thể vô cùng bất tiện, chưa kể đến đắt tiền, một trong những mục đích chính của một túi máy tính xách tay tốt là giữ an toàn cho nó.

Hãy tìm các túi có ngăn đựng máy tính xách tay được lót bằng các loại vải mềm mại và mịn màng. Một túi máy tính xách tay tốt sẽ có đủ đệm để hấp thụ hầu hết các tác động nếu túi bị rơi hoặc va đập. Nó cũng sẽ có khả năng chịu nước để máy tính xách tay của bạn vẫn khô nếu bạn phải mang theo khoảng cách ngắn trong mưa.

Ảnh

Một tính năng an toàn khác để tìm kiếm trên một túi máy tính xách tay là một thẻ Okoban. Hệ thống bị mất và tìm thấy toàn cầu này giúp bạn theo dõi túi của bạn nếu nó bị mất trong khi bạn đang đi du lịch. (Đọc bài đăng trên blog này để tìm hiểu cách thực hiện.)

Phong cách

Loại túi máy tính xách tay bạn chọn tùy thuộc vào lối sống của bạn, nhưng đối với hầu hết mọi người, ba lô máy tính xách tay là sự lựa chọn thiết thực nhất. Ba lô có sức chứa lớn hơn và thoải mái hơn cặp hoặc túi xách giá rẻ tphcm

Họ cũng rất tuyệt vời để vượt qua các sân bay một cách nhanh chóng và cho những chuyến đi mà bạn có thể đang đi bộ rất nhiều. Một túi máy tính xách tay trông giống như một ba lô bình thường cũng làm cho một mục tiêu ít hấp dẫn cho kẻ trộm.

Tiện nghi

Trừ khi bạn không bao giờ mang theo máy tính xách tay của bạn cho hơn một vài phút tại một thời điểm, thoải mái là rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đang thực hiện rất nhiều trọng lượng thêm. Hãy tìm một chiếc túi có thêm đệm trên cả hai mặt sau của túi cũng như dây đeo vai.

Ngoài ra kiểm tra dây đeo vai có thể điều chỉnh và định hình phù hợp với đường cong vai của bạn không. Đối với tải trọng nặng hoặc hành trình dài, hãy chọn một chiếc túi có thêm thắt lưng để giảm căng thẳng hơn vai của bạn.


Độ bền

Đối với một túi máy tính xách tay được sử dụng liên tục, chất lượng xây dựng tốt là rất quan trọng nếu bạn muốn nó kéo dài. Để đảm bảo độ bền vượt trội, hãy gắn bó với các thương hiệu hành lý ngoài trời đã được chứng minh, chẳng hạn như K-Way, Thule và Deuter.

Kiểm tra xem có khóa kéo có chất lượng tốt hay không và khâu nằm ở bên trong túi. Bên ngoài của túi nên được làm bằng một loại vải cứng, nhẹ, chống nước như nylon. Nylon thường được đánh giá trong “deniers”, cho biết độ dày của sợi chỉ. Chỉ nylon được xếp loại 500 denier (500D) hoặc cao hơn sẽ cung cấp đủ độ bền để sử dụng thường xuyên.

Lưu trữ 

Một túi máy tính xách tay tốt sẽ không chỉ có một túi đặc biệt cho máy tính xách tay của bạn. Các túi tốt nhất cũng có nhiều ngăn và ngăn riêng biệt cho tất cả các phụ kiện khác của bạn, chẳng hạn như điện thoại di động, bộ sạc và cáp, kính mát, ổ cứng gắn ngoài, máy tính xách tay, vv. bị đè bẹp bởi máy tính xách tay.

Các ngăn bên trong có khóa kéo rất hữu ích nếu túi của bạn có thể bị đảo ngược (giống như lấy nó ra khỏi tủ khóa trên máy bay). Các ngăn bên ngoài rất tuyệt vời để dễ dàng tiếp cận các vật dụng thường xuyên sử dụng và túi bên ngoài che kín ở mặt sau của túi là nơi thuận tiện để lưu trữ tài liệu du lịch một cách an toàn.Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét