Chi phí kiểm soát mối khoảng bao nhiêu?

Không nên coi nhẹ công tác phòng chống và kiểm soát mối, đặc biệt nếu nhà hoặc cơ sở của bạn có các yếu tố gỗ quan trọng.
Và nó không chỉ là bằng chứng rõ ràng về mối quan tâm mà bạn nên lo lắng - chúng có thể tồn tại trong khi vẫn còn ẩn kín. Không được kiểm soát, chúng có thể gây sát thương cực lớn trong một thời gian ngắn. Nếu bạn nghi ngờ mối đang hoạt động xung quanh nhà của bạn, bạn cần phải thực hiện các bước để xóa chúng vĩnh viễn. Cách tốt nhất và an toàn nhất để thoát khỏi sâu bệnh là thuê dịch vụ kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp . Họ có chuyên môn, đào tạo và trang thiết bị để thực hiện loại công việc này.
Vì vậy, chi phí sẽ là bao nhiêu?

alt

Dấu hiệu bạn có thể có mối

Mối được truy cập vào nhà của bạn thông qua các vết nứt trong tấm bê tông, thông qua các bức tường khoang, hoặc bằng cách sử dụng đường ống dẫn nước và ống dẫn điện. Chúng cũng có thể đi qua đất. Nếu nhà của bạn có một rào cản hóa học xung quanh nó thông qua đất để ngăn chặn mối, đất sẽ cần phải được điều trị lại sau mỗi năm đến mười năm. Như đã đề cập mối có thể lặng lẽ đi về kinh doanh của họ mà bạn không biết họ đang ở trên tài sản của bạn - vì vậy những dấu hiệu nào bạn cần phải giữ một mắt beady ra cho?
 • Nhấp vào âm thanh trong tường / trần của bạn cho biết hoạt động của nhân viên mối và cho ăn
 • Nếu cửa sổ hoặc cửa gỗ của bạn trở nên khó mở, cho biết hoạt động mối
 • Phân hữu hạn, thường là cặn bã bột trong hoặc xung quanh gỗ
 • Nếu gỗ của bạn có bằng chứng về đường hầm
 • Gỗ của bạn âm thanh rỗng khi bạn nhấn vào nó

Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn mối?

Phòng ngừa rõ ràng là tốt hơn chữa bệnh vì vậy hãy nhìn theo các bước đơn giản này để giảm khả năng xảy ra mối đe dọa về việc thiết lập nhà trên tài sản của bạn:
 • Hạn chế số lượng gỗ, gỗ và gốc cây bạn có trên tài sản của bạn
 • Loại bỏ hoặc hạn chế bất kỳ khu vực ẩm ướt nào trên tài sản của bạn
 • Nâng nhà kho bằng gỗ khỏi mặt đất
 • Thường xuyên theo dõi tài sản của bạn để tìm bằng chứng về mối
 • Thường xuyên kiểm tra tài sản của bạn bằng một đại lý kiểm soát dịch hại được cấp phép

alt

Kiểm tra và báo cáo mối

Nếu bạn sống trong một khu vực mối nguy hiểm cao, nhà của bạn có thể yêu cầu bảo vệ và điều trị mối, bao gồm kiểm tra mối mọt thường xuyên, theo dõi và mồi nhử. Nếu bạn đang xây dựng trong một khu vực mối, bạn cũng nên xem xét việc thêm một rào cản trước khi xây dựng để nhà khung gỗ của bạn. Có một kiểm tra mối và đánh giá thường xuyên đặt tâm trí của bạn ở phần còn lại, và có thể cảnh báo bạn để hoạt động mối trước khi nó trở nên nghiêm trọng. Nó cũng sẽ cho bạn một ý tưởng về mức độ phá hoại. Báo cáo mối đã được chuẩn hóa để đảm bảo tất cả các chuyên gia kiểm soát mối liên kết tuân theo AS: 3660 Kiểm soát mối trong các quy định của Toà nhà.
Bất kỳ báo cáo mối nào đều phải bao gồm:
 • Các khu vực đã được kiểm tra
 • Chi tiết về kết quả
 • Vùng nguy cơ cao
 • Các khu vực không thể tiếp cận
 • Các chi tiết khác để điền vào một bức tranh hoàn chỉnh về hoạt động mối và thiệt hại

Tùy chọn kiểm soát mối

Một khi kiểm tra mối mọt đã được thực hiện, các chuyên gia kiểm soát mối có thể đề nghị một hành động tốt nhất để loại bỏ mối mọt hiện có và ngăn ngừa sự phá hoại trong tương lai. Thông thường, một số hình thức xử lý hóa học sẽ được khuyến khích. Phương pháp điều trị mối bao gồm các ứng dụng hóa học tạm thời, bả, bẫy cũng như các rào cản về cấu trúc và vật lý. Nếu có bằng chứng rõ ràng của mối, một chương trình baiting mối đầu tiên có thể được khuyến khích. Trong nhiều trường hợp, đây sẽ là tất cả những gì cần thiết để tiêu diệt toàn bộ thuộc địa của mối. Nếu bạn bắt đầu với mối baiting mối, bạn có thể có nguy cơ bị nhiễm thêm. Mối có thể có một mạng lưới đường hầm mà chúng đi qua để đến được một tổ ấm trung tâm cách các nguồn thực phẩm của chúng lên tới 100 m.
Một số kỹ thuật khác mà các chuyên gia kiểm soát mối quan hệ sử dụng bao gồm:
 • Trenching để xử lý đất xung quanh một bến tàu cụ thể hoặc nền tảng.
 • Tiêm que để xử lý sâu đất xung quanh chu vi của nhà.
 • Bê tông khoan và que tiêm để xử lý đất bên dưới một tấm bê tông lớn như một patio.

alt

Chi phí kiểm soát mối là bao nhiêu?

Cuối cùng mức độ của vấn đề mối và kỹ thuật điều khiển cần thiết để giải quyết nó sẽ ảnh hưởng đến giá bạn trả.
 • Xử lý mối mọt bằng phun, bụi hoặc bọt có thể có giá từ $ 330 đến $ 660 tùy thuộc vào mức độ hư hại.
 • Mối baiting có giá khoảng 2500 đến 3500 đô la và phải được lặp lại với chi phí khoảng 800 đô la.
 • Xử lý đất là cách lâu dài nhất để giữ mối cách xa nhà bạn. Điều này có thể có giá từ $ 2500 đến $ 3500, nhưng sẽ không phải lặp lại thường xuyên.
 • Mong đợi phải trả trong khu vực $ 250 cho một kiểm tra dịch hại trước khi mua, và $ 300- $ 600 cho một tòa nhà kết hợp và kiểm tra dịch hại .

alt

Nhận báo giá để kiểm soát mối

Trước khi bạn thuê một chuyên gia kiểm soát dịch hại địa phương , hãy chắc chắn kiểm tra những gì họ bao gồm như là một phần của dịch vụ của họ.
Cẩn thận nhất có thể trong việc mô tả loại hoặc loại sâu bệnh mà bạn có và mức độ của vấn đề. Nếu có vấn đề về truy cập, hãy đề cập đến những vấn đề đó. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được báo giá ban đầu chính xác hơn. Nếu bạn thuê một dịch vụ kiểm soát mối mọt, hãy đảm bảo rằng kế hoạch điều trị của họ tuân thủ theo Tiêu chuẩn Úc AS 3660. Hãy chắc chắn kiểm tra xem công việc có được bảo hành hay không. Hầu hết các dịch vụ có uy tín sẽ cung cấp một đảm bảo hoàn tiền. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem dịch vụ kiểm soát dịch hại của bạn có đủ điều kiện và được cấp phép để làm việc tại nhà bạn hay không.
Share on Google Plus

2 nhận xét :

 1. Bellsouth customer service ,Are you facing issues with your bellsouth email account? If yes, then you don't need to worry about this because as a brand bellsouth provide bellsouth customer service to bellsouth email users. User can call 1800-284-6979 bellsouth technical support number any time 24*7 around the clock.

  Trả lờiXóa
 2. If You are confusing about how to get printer online windows 10 then you may call to avail online help at +1 800-684-5649

  Trả lờiXóa