Khám phá 10 đặc sản của Tây Ninh, có thể bạn chưa biết?


Tây Ninh là một tỉnh nằm ở phía đông của khu vực Đông Nam Bộ, được nhiều du khách biết đến và khám phá bởi ẩm thực đặc sắc. Các món ăn tại Tây Ninh không quá phức tạp cầu kỳ mà được chế biến rất đơn giản, khiến ai đi qua cũng phải ghé vào một lần thưởng thức, nhớ mãi không quên.
Nếu bạn dự định đến Tây Ninh đừng quên khám phá ngay 10 món đặc sản ẩm thực ngon nhất của Tây Ninh mà có thể bạn chưa biết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: http://www.anhnguminhquang.com/2019/03/top-10-mon-dac-san-ngon-nhat-cua-tay-ninh.html

1. Bánh canh Trảng Bàng

Món đặc sản này sẽ vô cùng hợp lý với bạn trong những chuyến đi đường dài mệt mỏi, nhanh đói bụng. Đi dọc vùng đất Tây Ninh, táp vô bất kỳ quán ăn ven đường nào, bạn cũng có thể có cơ hội thưởng thức món ngon này.

Bánh canh Trảng Bàng là Top 10 đặc sản của Tây Ninh, có thể bạn chưa biết?
Khác xa so với các món bánh canh của nhiều tỉnh phía Nam, bánh canh Trảng Bàng xứng danh vùng đất Tây Ninh với sợi bún trắng, nước lèo vừa ngọt vừa trong, vị ngọt bùi và thơm lừng của hành phi. Với 25.000 – 30.000 vnđ, bạn đã có được một tô bún đầy đủ thành phẩm và các gia vị đi kèm như nước mắm tiêu, vài lát chanh, ớt xanh cùng rau thơm, đĩa giá sống bắt mắt vô cùng, đảm bảo bạn sẽ lo bụng chỉ sau 1 – 2 tô.

Tham khảo địa chỉ ăn ngon:

  • Quán bánh canh của cô Út Huệ, 88 đường Nguyễn Văn Rốp – tt Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Quán của cô Ba, 310 Quốc lộ 22, thị trấn Trảng Bàng, Tây Ninh
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét